Hotline: 0932 333 129 -
17 Tháng 11/12

Oakland hân hạnh tài trợ cho lễ hội ẩm thực Canada 2012

Từ ngày 30/6 cho đến hết tháng 7/2012, Lễ hội văn hóa ẩm thực Canada sẽ được tổ chức tại Hà Nội với điểm nhấn các món ăn ngon, mới lạ từ thịt bò và hải sản.

Đầu bếp Canada đang thực hiện món ăn phục vụ lễ hội

Lễ hội văn hóa ẩm thực Canada tại Hà Nội do đại sứ quán Canada tại Việt Nam tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày quốc khánh Canada (1/7/1867-1/7/2012). Điểm nhấn chính trong lễ hội lần này là các món ăn hảo hạng, mới lạ được làm từ thịt bò và hải sản tới từ đất nước Canada đúng như phát biểu của ông Deborah Chatsis, đại sứ Canada tại Việt Nam : “Canada là một đất nước có nguồn gia súc chất lượng tuyệt hảo, được chăn thả trong môi trường tự nhiên và được chăm sóc tốt nhất. Bên cạnh đó việc chú trọng đến chất lượng và độ tươi ngon cũng giúp các loại hải sản của Canada nổi danh trên toàn thế giới".

Lễ hội văn hóa ẩm thực Canada tại Hà Nội 2012 sẽ được tổ chức trong vòng 1 tháng
Lễ hội văn hóa ẩm thực Canada tại Hà Nội 2012 sẽ được tổ chức trong vòng 1 tháng

Năm nay, Lễ hội văn hóa ẩm thực Canada được tổ chức tại nhiều nhà hàng ở Hà Nội như Don’s Tây Hồ, Hải Cảng, Asahi Sushi, Nam Phương, San Hô, Đẹp, Thiên Phúc Quán và khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Trong thời gian diễn ra lễ hội, tất cả nhà hàng, khách sạn trên sẽ trình diễn những món ăn đặc sắc nhất được làm từ thịt bò Canada và nhiều loại hải sản Canada tươi ngon nổi tiếng như tôm hùm, hàu, cá tuyết, ốc vòi voi, cua tuyết, sò điệp, trai...

Nguyên liệu tươi ngon phục vụ cho lễ hội
Nguyên liệu tươi ngon phục vụ cho lễ hội

Ban tổ chức cũng cho biết, dự kiến lễ hội ẩm thực Canada sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối năm nay.


Copyright © 2019 Công ty TNHH Thủy Hải Sản Oakland Việt Nam.